Chi tiết công việc
1. Vị trí công việc: Lao động kỹ thuật
- Chức danh công việc: Nhân viên chế biến thực phẩm
- Số lượng: 03 người
- Thời gian làm việc: Từ ngày 25/10/2024 đến ngày 24/10/2026
- Mô tả vị trí công việc, chức danh công việc:
+ Thực hiện các công việc gia công, chế biến chân gà;
+ Thực hành giám sát, kiểm soát chất lượng sản phẩm chân gà rút xương trong quá trình sản xuất, lưu thông.
+ Xây dựng tài liệu hệ thống quản lý chất lượng HACCP, GMP. SSOP, 5s …
+ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới theo yêu cầu của Công ty.
- Yêu cầu trình độ: Không yêu cầu bằng cấp;
- Yêu cầu kinh nghiệm: Yêu cầu lao động phải có từ 05 năm kinh nghiệm ở vị trí kỹ thuật viên chế biến thực phẩm hoặc những vị trí tương đương tại một công ty/ tổ chức nước ngoài.
- Yêu cầu khác (nếu có): Có khả năng đọc và giao tiếp bằng ngoại ngữ Tiếng Trung, có kỹ năng giao tiếp tốt, lập kế hoạch hoàn tất công việc được giao phó. Có tinh thần trách nhiệm cao, có kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, có khả năng hoàn thành công việc được phân công.
- Lương: theo thỏa thuận (phù hợp với qui định của luật Lao động )
- Địa điểm làm việc: Thị trấn Tà Lùng, Huyện Quảng Hòa, Cao Bằng,
- hưởng BHXH, BHTN, BHYT đầy đủ
- 2. Hồ sơ dự tuyển gồm:
- - Đơn xin việc
- - 01 CV bằng tiếng Việt hoặc Tiếng Trung (nêu rõ kinh nghiệm làm việc và quá trình công tác)
- - 01 Bản Sơ yếu lý lịch, 01 giấy khám sức khỏe
- - 01 bản sao giấy khai sinh,
- - 01 Căn cước công dân phô tô công chứng,
- - 01giấy xác nhận nhân sự do công an phường, xã cấp,
- - 02 ảnh màu 4x6.
- - Hạn nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 10/10/2024.
-
Vị trí tuyển dụngNhân viên
-
Số lượng tuyển:3
-
Thời gian làm việc:
-
Lương khởi điểm:5-7 triệu