Trung tâm dịch vụ việc làm Cao Bằng

HỘI NGHỊ TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI CÁC XÃ CỦA HUYỆN HÒA AN; HUYỆN HÀ QUẢNG- TỈNH CAO BẰNG

    Thực hiện công văn số 329/SLĐTBXH-VLATLĐ ngày 01/4/2019 về việc tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách việc làm, thông tin thị trường lao động và tư vấn, tuyển dụng lao động năm 2019. Từ ngày 16/4/2019 đến ngày 19/4/2019 Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh đã phối hợp với Phòng Lao động-TB&XH các huyện Hòa An, Hà Quảng  tổ chức 08 hội nghị tuyên truyền tại các xã Ngũ Lão, Nguyễn Huệ, Quang Trung, Trưng Vương, Công Trừng, Trương Lương (Hòa An); Đào Ngạn, Phù Ngọc (Hà Quảng) thu hút 521 lao động và đại biểu tham gia.

      Đồng hành với Trung tâm có công ty TNHH Brother Việt Nam và trường Cao Đẳng nghề Than- Khoáng sản Việt Nam thực hiện tư vấn chính sách pháp luật lao động việc làm, các thông tin tuyển dụng lao động trong nước. Trung tâm cũng đã truyền tải thông tin về việc làm, học nghề trong tỉnh, ngoài tỉnh và các thị trường lao động nước ngoài, giúp người lao động có thêm thông tin để chọn việc làm và học nghề phù hợp.

      Kết thúc chuỗi hội nghị có 38 người lao động đăng ký tìm việc làm, trong đó có 29 lao động đăng ký đi làm việc tại thị trường trong nước, 09 lao động đăng ký xuất khẩu lao động thị trường Nhật Bản./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông: Vi Văn Công – Phó trưởng Phòng lao động phát biểu khai mạc hội nghị

Đại diện công ty TNHH CN Brother Việt Nam tư vấn giới thiệu về công ty

Đại biểu và người lao động tham gia hội nghị Đào Ngạn- Hà Quảng

Đại biểu và người lao động tham gia hội nghị Ngũ Lão- Hòa An

Đại biểu và người lao động tham gia hội nghị Phù Ngọc- Hà Quảng

 Phòng Tư vấn giới thiệu việc làm