Trung tâm dịch vụ việc làm Cao Bằng

PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LƯU ĐỘNG THÁNG 3/2019 TẠI XÃ ĐOÀI CÔN, HUYỆN TRÙNG KHÁNH

      Sáng ngày 20/3/2019 tại UBND xã Đoài Côn, huyện Trùng Khánh, Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở Lao động- Thương binh và Xã hội) phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Trùng Khánh tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động, tư vấn giới thiệu việc làm năm 2019. Phiên giao dịch hôm nay đã thu hút hơn 153 người lao động tham gia.

      Tại phiên giao dịch, đại diện một số DN như công ty TNHH Brother Việt Nam, Trường Cao Đẳng Nghề Than Khoáng Sản Việt Nam, công ty TNHH KTM Chi nhánh Hà Nội trực tiếp tư vấn về chế độ tiền lương, thưởng, các chế độ phúc lợi của DN dành cho người lao động, đồng thời trả lời những thắc mắc liên quan của người lao động.

     Phiên giao dịch được mở ra góp phần nâng cao nhận thức của người dân, tạo điều kiện cho người lao động tiếp cận thông tin, tìm kiếm việc làm trong nước và xuất khẩu lao động. Qua đó, giúp người dân lựa chọn ngành, nghề và vị trí việc làm phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của bản thân, đây là cơ hội để các DN tuyển dụng nguồn lao động sẵn có của địa phương. Kết thúc phiên giao dịch đã có 15 lao động đăng ký đi làm việc.

Sau đây là một số hình ảnh tại phiên giao dịch:

Người lao động được cán bộ tư vấn trực tiếp tại gian hàng

Người lao động tham gia phiên giao dịch việc làm

Phòng Tư vấn giới thiệu việc làm