Trung tâm dịch vụ việc làm Cao Bằng

Phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2019 tại xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh

      Thực hiện Công văn số 228/SLĐTBXH – VLATLĐ ngày 06/03/2019 của Sở Lao Động – TB&XH tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2019. Sáng ngày 19/3/2019, tại UBND xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh, Trung tâm dịch vụ việc làm (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội) tỉnh Cao Bằng đã phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện Trùng Khánh tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2019.

Người lao động nghe phổ biến TTTT lao động trong hội trường

     Tham dự phiên giao dịch có đại diện lãnh đạo xã các trưởng thôn xóm và  người lao động có nhu cầu tìm việc làm tham gia. Cùng đồng hành với Trung tâm có Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam, Trường Cao Đẳng Nghề Than khoáng sản Việt Nam…

     Tại phiên giao dịch, người lao động đã được tư vấn chính sách pháp luật lao động việc làm, thông tin thị trường lao động về việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động.

Người lao động được nghe tư vấn trực tiếp tại gian hàng

     Thông qua phiên giao dịch giúp người lao động có thể trực tiếp trao đổi với các doanh nghiệp cùng tham dự phiên giao dịch. Đồng thời doanh nghiệp có cơ hội nắm bắt sát hơn nhu cầu tìm việc làm của người lao động tại địa phương. Đây là cơ hội tốt để người lao động có việc làm, thu nhập ổn định để nâng cao cuộc sống gia đình.

      Kết quả:  Đã có hơn 100 người lao động và  đại biểu đến tham dự trong đó có hơn 10 lao động đăng ký đi làm việc và có 03 lao động lấy hồ sơ của công ty TNHH Brother Việt Nam để đăng ký đi làm tại công ty.

                                                                         Phòng Tư vấn Giới thiệu việc làm