Trung tâm dịch vụ việc làm Cao Bằng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HÀ NỘI Trụ sở: BT4A,Lô số 2, Khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông,Hà Nội THÔNG BÁO (Tạo nguồn lao động đi làm việc tại Cộng hòa Séc) như sau:

1. Yêu cầu đối với ứng viên:

– Số lượng cần tuyển: 30 người.

       – Giới tính: Nam Tuổi từ 21 – 35;  Chiều cao: 1m68 trở lên;  Cân nặng: 55kg trở lên.

      – Trình độ: Tốt nghiệp PTTH  trở lên (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm về rèn máy, thợ nguội, thợ cơ khí hoặc có bằng trung cấp, cao đẳng nghề cơ khí).

– Đủ điều kiện sức khỏe học tập và làm việc.

– Có mong muốn và sẵn sàng sinh sống, làm việc tại CH Séc.

– Đủ điều kiện về tài chính để tham gia chương trình.

2. Quyền lợi của ứng viên: 

     – Ngành nghề làm việc: Công nhân cơ khí trong nhà máy (điều khiển máy đúc, máy dập, máy rèn…)

 – Thời hạn hợp đồng: 02 năm. Gia hạn từng năm một. Có thể gia hạn tới 05 năm.

        – Thời gian làm việc: 8h/ ngày. 06 ngày/ tuần. Làm theo ca: Gồm ca ngày, ca chiều, ca đêm.

–  Lương cơ bản:

+ Thời gian thử việc (03 tháng đầu): 20.000 –> 25.000 CZK/ tháng (tương đương 1.000 – 1.200USD/ tháng).

+ Sau thời gian thử việc, mức lương sẽ cao hơn và được hưởng lương sản phẩm.

+ Sau 01 năm, lương cơ bản bình quân đạt từ 30.000 –> 42.000 CZK/ tháng (tương đương 1.400 -> 2.000 USD/ tháng).

+ Trên đây là mức lương cơ bản, chưa bao gồm phụ phí làm ca chiều, ca đêm, làm thêm ngày chủ nhật và lương làm thêm ca, thêm giờ.

    – Chế độ thưởng: Người lao động khi làm việc với nhà máy từ 1 năm trở lên được thưởng lương tháng 13 và 14 bằng 70% mức lương trung bình của quý trước đó.

    – Nhà ở: Người lao động được bố trí nhà ở tập thể với mức giá thấp. Nếu ai có nhu cầu ở riêng thì phải tự chi phí.

    – Ăn: Mỗi ca làm việc, người lao động được ăn 01 bữa tại cangtin nhà máy với số tiền đóng góp thấp, được nhà máy trợ giá.

   – Chế độ đãi ngộ khác: Người lao động nếu làm tốt sẽ được bầu làm tổ trưởng, ca trưởng; có thể được cử sang Áo (Austria) làm việc với công ty mẹ sau khi hết hạn hợp đồng.

3. Chi phí xuất cảnh dự kiến: Theo quy định.

      Chi phí bao gồm: Chí phí thủ tục hồ sơ tại Việt Nam và Czech, phí dịch vụ cho doanh nghiệp Việt Nam, phí đào tạo tiếng Czech tại Việt Nam, phí môi giới cho đối tác nước ngoài, phí visa, vé máy bay…

4. Thời gian nhập cảnh:

– Sau khi hoàn tất các thủ tục hồ sơ (khoảng 04 – 06 tháng) tùy vào năng lực học viên.

5. Hồ sơ gồm:

  • Giấy khai sinh (02 bản sao công chứng).
  • CMND của bản thân + CMND của người bảo lãnh (02 bản sao công chứng).
  • Sổ hộ khẩu gia đình (01 bản sao công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp PTTH + bằng trung cấp/ cao đẳng… (02 bản sao công chứng + bản gốc).
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật, ghi chi tiết quá trình hoạt động của bản thân (01 bản có xác nhận của xã).
  • 04 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 03 tháng gần nhất, phông nền màu trắng (không chỉnh sửa ảnh).
  • Hộ chiếu gốc.
  • Giấy khám sức khỏe.

 Thông tin chi tiết xin liên hệ và đăng ký tại:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM CAO BẰNG

Số 086, phố Bế Văn Đàn, phường Hợp Giang, TP Cao Bằng

ĐT: 0206 3859 715; A.Vĩnh: 0984 827 916; Anh Kiên: 0912.207.690 C.Lan: 01299 468 488.

VĂN PHÒNG MIỀN ĐÔNG

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên; Xóm Đổng Ất,

 Thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.

ĐT0206 3820 478;  A. Liêm: 0915 300 650.

VĂN PHÒNG MIỀN TÂY

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên; Khu 8,

Thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc, Cao Bằng.

ĐT: 0206 6276 776; Chị Oanh: 01657670 735

       Trong quá trình làm thủ tục hoàn thiện hồ sơ, học viên sẽ được cán bộ của Công ty hướng dẫn cụ thể, chi tiết. Nếu cần tư vấn trực tiếp liên hệ với Công ty Điện thoại: (24) 222.12.498 hoặc Anh Minh  DĐ: 0913 621 088