Trung tâm dịch vụ việc làm Cao Bằng

Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm tại các xã Hạnh Phúc, Hoàng Hải, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng

        Ngày 06/6/2017, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cao Bằng phối hợp phòng Lao động – TBXH huyện Quảng Uyên và công ty TNHH CN Brother Việt Nam tổ chức Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm cho trên 100  người lao động tại 2 xã Hạnh Phúc, Hoàng Hải huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng. 

      Tại Hội nghị người lao động đã được Trung tâm Dịch vụ việc làm thông tin về chính sách lao động, việc làm trong nước và ngoài nước, bảo hiểm thất nghiệp, thị trường lao động và các doanh nghiệp mà Trung tâm đang phối hợp tuyển dụng lao động (Có mức lương cao, các chế độ phúc lợi tốt đối với người lao động).

Untitled1111 Ông Tô Quang Phào- Trưởng Phòng tư  vấn giới thiệu việc làm- Trung Tâm Dịch vụ việc làm phát biểu khai mạc hội nghị

        Đại diện Công ty TNHH công nghiệp Brother Việt Nam (Có trụ sở đóng tại Khu Công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương) đã trực tiếp tư vấn cho người lao động về chính sách tuyển dụng, mức lương, chính sách phúc lợi cho người lao động như: Nhà ở, ăn ca, đưa đón lao động xuống làm việc và về quê ăn tết…. Công ty TNHHCông nghiệp Brother Việt Nam là công ty có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, hiện nay có rất nhiều lao động tỉnh Cao Bằng đang làm việc. Bên cạnh đó, người lao động cũng được trao đổi trực tiếp và được giải đáp thắc mắc các nội dung liên quan về chính sách bảo hiểm thất nghiệp, việc làm trong nước, xuất khẩu lao động và chính sách tuyển dụng của Công ty Brother.

Untitled22222 Ông Bùi Trong Kiên – Cán bộ  nhân sự công ty TNHH CN Brother Việt Nam tư vấn cho người lao động

Untitled33333Đại biểu và người lao động tham gia hội nghị

         Sau khi Hội nghị kết thúc có 15 người đăng kí đi làm.

       Người lao động có nhu cầu tìm việc làm  đăng ký và nộp hồ sơ tham gia đi làm việc với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cao Bằng – Số 086, Bế Văn Đàn, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng. Điện thoại: 02063.859.715 hoặc đăng ký tìm việc làm trực tuyến trên website www.vieclamcaobang.vn của Trung tâm.

 

                                                            Phòng Tư vấn giới thiệu việc làm