Trung tâm dịch vụ việc làm Cao Bằng

Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm tại xã Bảo Toàn, Thượng Hà, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng

       Thực hiện Công văn số 255/SLĐTBXH- VLATLĐ ngày 20 tháng 3 năm 2017 của Sở Lao Động Thương Binh & XH tỉnh Cao Bằng v/v tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến chính sách việc làm, thông tin thị trường lao động và tư vấn tuyển dụng lao động năm 2017.

      Ngày 10/4/2017, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cao Bằng phối hợp phòng Lao động – TBXH huyện Bảo Lạc và công ty TNHH CN Brother Việt Nam tổ chức Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm cho trên 103  người lao động tại 2 xã Bảo Toàn, xã Thượng Hà huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng. 

      Tại Hội nghị người lao động đã được Trung tâm Dịch vụ việc làm thông tin về chính sách lao động, việc làm trong nước và ngoài nước, bảo hiểm thất nghiệp, thị trường lao động và các doanh nghiệp mà Trung tâm đang phối hợp tuyển dụng lao động (Có mức lương cao, các chế độ phúc lợi tốt đối với người lao động).

 

20170410_145124

Ông Vũ Văn Cảnh- Phó giám đốcTrung Tâm dịch vụ việc làm phát biểu khai mạc hội nghị

 

       Đại diện Công ty TNHH công nghiệp Brother Việt Nam (Có trụ sở đóng tại Khu Công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương) đã trực tiếp tư vấn cho người lao động về chính sách tuyển dụng, mức lương, chính sách phúc lợi cho người lao động như :Nhà ở, ăn ca, đưa đón lao động xuống làm việc và về quê ăn tết…. Công ty TNHHCông nghiệp Brother Việt Nam là công ty có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, hiện nay có rất nhiều lao động tỉnh Cao Bằng đang làm việc. Bên cạnh đó, người lao động cũng được trao đổi trực tiếp và được giải đáp thắc mắc các nội dung liên quan về chính sách bảo hiểm thất nghiệp, về việc làm trong nước, xuất khẩu lao động và chính sách tuyển dụng của Công ty Brother.

 

20170410_150752

Ông Trương Văn Hội – Trưởng phòng nhân sự công ty TNHH CN Brother Việt Nam tư vấn cho người lao động

20170410_144907

 

Đại biểu và người lao động tham gia hội nghị

Sau Hội nghị có 23 người đăng kí đi làm.

Người lao động có nhu cầu tìm việc làm  đăng ký và nộp hồ sơ tham gia đi làm việc với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cao Bằng – Số 086, Bế Văn Đàn, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng. Điện thoại: 0263.859.715 hoặc đăng ký tìm việc làm trực tuyến trên website www.vieclamcaobang.vn của Trung tâm.